Mẹo Tìm Kiếm Trên Google: tên phim/show + phymhan.com
Sisyphus: Thần thoại (2021)
Đang VIETSUB

Thông Tin

Sisyphus: Thần thoại

Sisyphus: The Myth (2021)

Thể Loại: Phim Khoa học , Viễn Tưởng , Bí Ẩn , Du Hành Thời Gian

9.8 173 10 0
(9.8 sao, 173 lượt đánh giá)

Xem Ngay Tập Mới Nhất

   Dàn Casts/ Diễn Viên Chính

   Danh Sách Tập Phim

Rating & Lịch Sub, Chủ đề & Khách mời
Bộ phim hiện có bản THUYẾT MINH, bạn muốn ưu tiên xem bản nào?
(Bạn đang chọn ưu tiên xem bản Phụ Đề Việt Ngữ)
HIỆN CÁC NHÀ MẠNG TIẾP TỤC CHẶN TRANG PHIM, CÁC BẠN TRUY CẬP PhimHanS.COM hoặc PhimHan.LINK ĐỂ XEM NẾU KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC NHÉ!

   Bình Luận

   Giới Thiệu Phim

Sisyphus: The Myth (2021) Đã 2 năm rồi Park Shin Hye mới tái xuất mảng phim truyền hình, chính vì vậy Sisyphus: The Myth nghiễm nhiên trở thành một trong những tác phẩm hứa hẹn nhất tháng 2 này. Bộ phim khoa học viễn tưởng kể về cuộc du hành thời gian giữa kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Jo Seung Woo) và vị cứu tinh của anh này trong tương lai Kang Seo Hae (Park Shin Hye), nhằm truy tìm chân tướng về cái chết của người em trai quá cố 10 năm trước. Trong Sisyphus, Park Shin Hye sẽ rũ bỏ hoàn toàn hình tượng ngọc nữ, thay vào đó là một chiến binh quả cảm, gan góc với những pha hành động mãn nhãn. Thật đáng để mong chờ phải không nào?

Teaser đầu tiên được phát hành, bắt đầu bằng cách gợi ý rằng có những sinh vật khác đang ẩn náu trong thế giới mà chúng ta tin rằng không chỉ có chúng ta sống trong đó, mà còn có những sinh vật bí ẩn không rõ nguồn gốc đang trú ẩn. Teaser sau đó trở nên căng thẳng khi một người nào đó nói: "Họ đang tìm kiếm bạn". Người đang được tìm kiếm là kỹ sư thiên tài Han Tae-Sul. Anh chính là người gây ra nhiều cuộc đấu súng và rượt đuổi diễn ra ngay sau đó.