Tập Lịch Phát Sóng Lịch Vietsub Rating
Tập 2 Thú ba - 23/03/2021 Thứ tư - 24/03/2021 4.5% - 6.9% (9th)
Tập 1 Thứ hai - 22/03/2021 Thứ ba - 23/03/2021 5.7% (16th) - 8.9% (5th)
Tập Chủ đề Khách mời
Tập 2
Tập 1

BÌNH LUẬN, CHÉM GIÓ

MÔ TẢ, GIỚI THIỆU, TRAILER

Bộ phim kể về cuộc chiến đấu chống lại những linh hồn ác quỷ sống lại và muốn hủy diệt Triều Tiên của Vua Taejong cùng hai người con trai của ông là Đại quân Chungnyung và Đại quân Yangnyeong.

Phim lấy bối cảnh thời kỳ Triều Tiên những năm đầu thành lập. Trong một lần Đại quân Lee Bang-won đi tuần phía bắc, ông bắt gặp một linh hồn quỷ dữ muốn thống trị con người và đã phong ấn nó. Sau khi lên ngôi Đại vương, tức vua Triều Tiên Thái Tông, ông trở thành một vị vua lạnh lùng và đầy quyền lực, luôn tự hào về việc ông đã giúp cha mình là Triều Tiên Thái Tổ lập nên triều đại Triều Tiên. Tuy nhiên, ông cũng cảm thấy tội lỗi nặng nề với những sinh mạng ông đã từng thẳng tay giết hại trên con đường chính trị. Linh hồn ác quỷ vua Thái Tông từng phong ấn trước đây đã bất ngờ hồi sinh, khiến ông một lần nữa phải chiến đấu với những ác linh.

Thế tử Yangnyeong (Park Sung-hoon) và Đại quân Chungnyeong (Jang Dong-yoon) là 2 người con của vua Thái Tông với Vương phi Wongyeong. Trong khi Đại quân Chungnyeong chỉ hứng thú với những thứ học thuật, bị buộc cùng tham gia vào trận chiến với những ác linh để bảo vệ người dân; thì Thế tử Yangnyeong lại luôn bị ám ảnh với việc khao khát được cha mình, tức vua Thái Tông, công nhận. Dù vậy, vua Thái Tông vẫn luôn mong muốn người con trưởng của ông, Thế tử Yangnyeong, một ngày nào đó có thể kế vị ngai vàng. Tuy nhiên, lòng tham đã đẩy Thế tử Yangnyeong lập bản giao kèo với những linh hồn ác quỷ.