Tập Chủ đề Khách mời
Tập 20
Tập 19
Tập 18
Tập 17
Tập 16
Tập 15
Tập 14
Tập 13
Tập 12
Tập 11
Tập 10
Tập 9
Tập 8
Tập 7
Tập 6
Tập 5
Tập 4
Tập 3
Tập 2
Tập 1

BÌNH LUẬN, CHÉM GIÓ

MÔ TẢ, GIỚI THIỆU, TRAILER

Bộ phim truyền hình “Bởi Vì Yêu Anh 2015 – Hyde, Jekyll and I” của đạo diễn Jo Young Kwang, do Hàn Quốc sản xuất. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của đông đảo các gương mặt diễn viên đang rất nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc như:

gioithieu

Hyun Bin là một nam diễn viên người Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc và các quốc gia đông á, trong đó có Việt Nam. Hyun Bin sinh ngày 25 tháng 9 năm 1982 tại Seoul, Hàn Quốc. Với ngoại hình và chiều cao 1,84 m lý tưởng Hyun Bin đã nhanh chóng làm cho các fan nữ châu á phải suy mê. Hyun Bin từng theo học là tốt nghiệp Đại học Chung-Ang vào năm 2004 và Đại học Quốc gia Seoul.

NỘI DUNG CHÍNH:

Goo Seojin (do Hyunbin thủ vai) là người có hai nhân cách khác nhau. Một mặt lạnh lùng với Hyde nhưng mặt khác vô cùng ấm áp Jekyll. Anh ấy là giám đốc của công viên giải trí Wonderland. Jang Hana (do Han Jimin thủ vai) sẽ là một diễn viên xiếc tài ba tại công viên giải trí. Goo Seojin luôn cố gắng để hủy bỏ gánh xiếc ra khỏi công viên trong khi đó Jang Hana lại làm hết sức để có thể giữ gánh xiếc ở lại. Và giữa quá trình ấy, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.


gioithieu

Hyun Bin từng được vinh danh cho hàng loạt các giải thưởng có giá trị của điện ảnh Hàn Quốc cũng như thế giới Tiêu biểu là giải thương nghệ thuật Baeksang – Giải Daesang Hạng mục Truyền hình, Top Ten Stars Award (Secret Garden)…Anh từng tham gia khá nhiều các bộ phim như bộ phim Secret Garden năm 2010 – 2011, The Fatal Encounter năm 2014, Tên tôi là Kim Sam Soon năm 2005…

gioithieu

Han Ji Min là một nữ diễn viên của Hàn Quốc, cô sinh ngày 05 tháng 11, tại Heukseok-dong, Dongjak-gu, Hàn Quốc. Cô từng tốt nghiệp trường Seoul Women’s University và khởi đầu sự nghiệp rất thành công bằng vai chính trong phim Good Person, có vẻ như điện ảnh luôn khá ưu ái với cô khi một loạt các bộ phim sau đó đều giúp cô để lại ấn tượng rất sâu sắc cho giới chuyên môn cũng như cho khán giả hâm mộ. Cô từng vinh dự được nhận giải thưởng Seoul International Drama Awards. Cô đã từng tham gia khá nhiều các bộ phim như bộ phim truyền hình ăn khách Hoàng tử gác mái năm 2012, Lee San, Triều đại Chosun năm 2007 – 2008 hay Padam Padam năm 2011 – 2012…

gioithieu

Sung Joon một nam diễn viên trẻ người Hàn Quốc, anh sinh ngày 10 tháng 7 năm 1990 tại Seoul, Hàn Quốc. May mắn sở hữu chiều cao 1,87 m cùng người hình ưa nhìn Sung Joon đã nhanh chóng được người hâm mộ biết đến. Sung Joon đã từng tham gia một số lượng lớn các bộ phim tiêu biểu như Cháy bỏng đam mê, Khát Khao Hạnh Phúc 1, Cửu Gia Thư, Chúng ta hãy kết hôn, Lie to me… Sung Joon cũng từng được vinh dự nhận được các đề cử cho Giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho Nam diễn viên được yêu thích nhất Hạng mục Điện ảnh.

gioithieu

Lee Hyeri là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ tuổi của Hàn Quốc, Lee Hyeri sinh ngày 09 tháng 06 năm 1994 tại Hangul, Hàn Quốc. Lee Hyeri được biết đến như là thành viên trẻ nhất của nhóm nhạc nữ Girls Day. Lee Hyeri từng tham gia khá nhiều các bộ phim như Bộ phim Tôi được tin tưởng Trong Men năm 2011, Tasty Cuộc sống năm 2012, The Clinic cho cặp vợ chồng kết hôn: Love and War năm 2013, Ngạo mạn năm 2014, Các nhà điều tra Seonam trường Trung học nữ năm 2014, Hyde, Jekyll và tôi năm 2015.