Tập Chủ đề Khách mời
Tập 10 END - Tập cuối
Tập 9
Tập 8
Tập 7
Tập 6
Tập 5
Tập 4
Tập 3
Tập 2
Tập 1

PHỤ ĐỀ VIỆT NGỮ THỰC HIỆN BỞI JNG - JYP NEW GENERATION
Truy cập 
https://www.facebook.com/pg/JYPnewgeneration/ để theo dõi tin tức, show về thế hệ mới của JYP nhé.

BÌNH LUẬN, CHÉM GIÓ

MÔ TẢ, GIỚI THIỆU, TRAILER

Cuối tháng 7 năm 2017, có thông báo rằng JYP Entertainment, công ty của nhóm nhạc thần tượng nam 2PM và Got7, đã có tin đồn sẽ ra mắt một phiên bản mới của show Sixteen 2015 vào nửa cuối năm, tuy nhiên sau đó có tin tức tiết lộ răng vào tháng tới, công ty sẽ giới thiệu một dự án ra mắt thần tượng nam với một concept hoàn toàn khác với Sixteen. Chương trình phát sóng vào mùa thu nhưng đội hình cuối cùng sẽ ra mắt vào năm 2018.
Vào đầu tháng 9, công ty đã xác nhận rằng chương trình sẽ không có sự loại trừ. Thay vì việc loại trừ để chọn các thực tập sinh sống sót trở thành một nhóm, thì các thực tập sinh sẽ hoạt động để hướng tới mục tiêu chung là ra mắt cùng nhau. Đội hình dựa trên sự lựa chọn nội bộ và các thực tập sinh sẽ thể hiện các bài hát của chính họ sáng tác và vũ đạo tự dàn dựng. Họ được đánh giá về khả năng cá nhân và làm việc theo nhóm dựa trên nhiệm vụ bất ngờ để giành chiến thắng sự sống còn trainees versus JYP. Chương trình cũng bao gồm những cảnh hậu trường trong cuộc sống hàng ngày của các thực tập sinh và showcase của họ tổ chức vào tháng 08.
Ngày 21 tháng 9, JYP Entertainment đã tiết lộ tên của chương trình - Stray Kids - cùng với logo và kênh truyền thông xã hội. Năm ngày sau, một đoạn video ca nhạc mang tên Hellevator được phát hành. Phiên bản đầy đủ dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 10 nhưng đã bị dời lại vào ngày 06. Hình ảnh teaser đầu tiên gồm 9 thành viên đã được công bố vào ngày 9